Tiểu ban Tổng hợp, khánh tiết, tuyên truyền và thi đua khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ huyện triển khai nhiệm vụ

Đăng ngày 07 - 06 - 2018

Chiều ngày 06/6/2018, Tiểu ban tổng hợp, khánh tiết, tuyên truyền và thi đua khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ huyện, tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban tổng hợp, khánh tiết, tuyên truyền, thi đua khen thưởng phục vụ diễn tập. Đồng chí Lương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Tiểu ban đồng thời triển khai nhiệm vụ trong công tác tổng hợp, tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua khen thưởng, đón tiếp khách bảo đảm diễn tập KVPT huyện Quan Sơn năm 2018.

Các thành viên của Tiểu ban tổng hợp, khánh tiết, tuyên truyền và thi đua khen thưởng, đón tiếp đề nghị cơ quan thường trực điều chỉnh phân công nhiệm vụ cho các thành viên đảm bảo theo chức năng của phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị. Đề nghị tham gia diễn tập sớm có kế hoạch, thời gian cụ thể  để các cơ quan chuyên môn có sự chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo để công tác tuyên truyền, khánh tiết cho diễn tập đạt hiệu quả cao…

Đ/c Lương Thị Hạnh - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban Tổng hợp, khánh tiết, tuyên truyền và thi đua khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ huyện kết luận tại hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lương Thị Hạnh, Phó chủ tịch UBND huyện, Trương Tiểu ban yêu cầu các thành viên tiểu ban tiếp tục chủ động phối hợp với cơ quan thường trực hoàn thành tốt công tác chuẩn bị; các cơ quan chuyên môn chủ động phối hợp với cơ quan thường trực để xây dựng kế hoạch, nội dung tuyên truyền, khánh tiết cho phù hợp đảm bảo trang trọng, hiệu quả. Công tác tổng hợp được kịp thời, chính xác. Công tác thi đua khen thưởng trong diễn tập cũng phải làm khẩn trương xong cũng phải đảm bảo công bằng, dân chủ, khách quan, đúng đối tượng, khen thưởng tập trung cho những người trực tiếp tham gia, phục vụ diễn tập./.