Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
293 người đã bình chọn
2505 người đang online

Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao quà cho Đoàn thanh niên Công an huyện vùng cao, công an xã biên giới và các cháu mầm non xã Na Mèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng ngày 30 - 03 - 2023
100%

Thực hiện Kế hoạch số 65 ngày 21/2/2023 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới - Biên cương tổ quốc tôi” năm 2023 của tuổi trẻ Công an Thanh Hóa, ngày 29/3/2023, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức trao quà cho Công an các huyện vùng cao, xã biên giới và các cháu mầm non xã Na Mèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

        Dự buổi trao quà, về phía Công an tỉnh có đồng chí Trung tá Tống Bảo Trung - Phó Trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh, đồng chí Thượng úy Bùi Văn Hợp, Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh và các đồng chí trong đoàn. Về phía địa phương huyện Quan Sơn có các đồng chí BTV Huyện đoàn, lãnh đạo UBND xã Na Mèo, các đồng chí Công an xã được tặng quà.

        Hòa chung không khí vui tươi của những ngày tháng Ba với tinh thần thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ CAND nói riêng thi đua lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023) và 92 năm Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao quà 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Khu km 79, Trường Mầm non Na Mèo; trao quà cho Đoàn thanh niên Công an huyện Quan Sơn; Công an các xã Na Mèo, Tam Thanh, Trung Tiến, Trung Thượng, huyện Quan Sơn; Đoàn thanh niên Công an huyện Mường Lát; Công an các xã Mường Chanh, Mường Lý. Các phần quà là các vật dụng thiết yếu như bàn là, mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, bếp gas, bình nước nóng, quạt hơi nước... hỗ trợ Công an Mường Chanh khoan giếng nước sạch. Tổng giá trị các phần quà trong đợt này gần 80 triệu đồng.

        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bá Thống

Trung tâm VHTTTT&DL huyện

<

Tin mới nhất

    °