• Ngày 17 tháng 6 năm 2019, Công an huyện Quan Sơn tổ chức lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019); chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2019) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và hưởng ứng phong trào thi đua "Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Dự có đồng chí Hà Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Huyện đoàn. Thượng tá Hoàng Chí Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Công an huyện chủ trì tại lễ phát động.

• Sáng ngày 27/2/2018, Đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Tam Lư nắm bắt tình hình đời sống kinh tế, an sinh xã hội của xã năm 2017 và tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, Tài chính kế hoạch, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài nguyên môi trường, Văn phòng UBND huyện. Tiếp đón và làm việc với đoàn có lãnh đạo thười trực Đảng ủy, UBND, UB TMTQ và các khối ban ngành xã, các bí thư kiêm trưởng bản.

• Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm và làm việc đầu xuân tại xã Tam Lư. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện.

• Quan Sơn tổ chức Giải việt dã

• Na Mèo từ lâu đã trở thành cung đường thú vị với dân du lịch. Từ Mai Châu (Hòa Bình) du khách có thể qua Quan Sơn (Thanh Hóa) rồi qua Hủa Phăn - Lào rất thuận tiện. Qua cửa khẩu Na Mèo du khách cũng có thể đi thăm "thủ đô cách mạng Lào" Viêng Xay rồi qua Sầm Nưa tới Xiêng Khoảng bước vào con đường di sản nổi tiếng của Lào.