Quan Sơn, ngày thi đầu tiên trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Đăng ngày 09 - 06 - 2023

Ngày 09/6/2023, ngày thi đầu tiên trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 huyện Quan Sơn, thí sinh làm bài thi Ngữ Văn (buổi sáng), Ngoại ngữ (buổi chiều).

Hội đồng thi Trường THPT Quan Sơn đang phổ biến nội quy trước giờ vào phòng thi.

Lãnh đạo hai Hội đồng thi được điều động từ Trường THPT huyện Bá Thước, Quan Hóa, Mường Lát, ngoài ra còn có cán bộ, giáo viên, nhân viên, đội thanh niên tình nguyện tham gia các Hội đồng coi thi.

Thí sinh sẵn sàng bước vào kỳ thi

Ghi nhận tại các hội đồng coi thi, lực lượng công an, thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi có mặt trước các buổi thi từ rất sớm để phân công nhiệm vụ, đón tiếp thí sinh và hướng dẫn các em tra số báo danh, phòng thi. Có sự hỗ trợ của các lực lượng thí sinh an tâm hơn.

Đánh giá chung tình hình trong ngày thi 09/6/2023, các hội đồng coi thi đảm bảo tổ chức kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; không có thí sinh, cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên số thí sinh vắng thi tại Trường THCS&THPT Quan Sơn, môn Ngữ văn 1 em; môn Ngoại ngữ 1 em.

Ngày mai (10-6) thí sinh tiếp tục thực hiện bài thi môn Toán, thời gian làm bài 120 phút, kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh trong ngày thi đầu tiên tại 2 Trường

Tin, ảnh: Bùi Đông