Lãnh đạo HĐND – UBND huyện tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024). Chiều ngày 02/02/2024, Đoàn lãnh đạo HĐND, UBND huyện do đồng chí Hoàng Văn Sơn - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến tặng hoa chúc mừng Huyện ủy. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, đơn vị huyện. Dự và tiếp đoàn có Đồng chí Lương Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hồng Kiêu - UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng.

Lãnh đạo HĐND-UBND; các phòng, đơn vị tặng hoa chúc mừng Huyện ủy

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; những kết quả đạt được trong năm 2023 của huyện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị năm 2023 và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu chúc mừng 

Thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Văn Sơn - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng chí Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy nhân ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và các ban Đảng cơ quan Huyện ủy đối với hoạt động HĐND, UBND huyện trong thời gian qua; góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

 Đồng chí Lương Thị Hạnh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu cảm ơn

Trân trọng cảm ơn tình cảm của đoàn đến chúc mừng nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng, đồng chí Lương Thị Hạnh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định với những kết quả đã đạt được trong những năm 2023 có những nhiệm vụ đạt, vượt chỉ tiêu đã đề ra, có thể nói đó là sự đóng góp rất lớn của các thành viên là tập thể lãnh đạo HĐND, UBND huyện; với vai trò lãnh đạo, chỉ đạo HĐND, UBND huyện cho thấy suốt thời gian vừa qua luôn có sự phối hợp rất nhịp nhàng, sự cộng đồng trách nhiệm, chia sẻ, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng huyện Quan Sơn ngày càng phát triển đi lên. Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy đón nhận lẵng hoa tươi thắm và mong muốn lãnh đạo HĐND, UBND huyện tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nhạy bén trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2024 với khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, đề án của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực, vươn lên của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân; huyện Quan Sơn vững vàng phát triển trên chặng đường mới, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2024 và các năm tiếp theo. Nhân dịp này, thay mặt cho Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy trân trọng cảm ơn những tấm lòng của các đồng chí trong đoàn và chúc năm mới an khang, thịnh vượng, năm mới, thắng lợi mới.

Thu Huệ

Trung tâm VHTT, TT&DL huyện