Đồng chí Trịnh Vinh Lực - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân xã Sơn Điện

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn. Sáng ngày 31/1/2024, đồng chí Trịnh Vinh Lực - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm trưởng đoàn đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân xã Sơn Điện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân; phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã dâng hương tại Đài Tưởng niệm các AHLS 

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng đoàn công tác và lãnh đạo xã Sơn Điện đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Hà Văn Toản - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông tin nhanh tình hình phát triển KT-XH năm 2023

Tại buổi làm việc, đồng chí Hà Văn Toản - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông tin nhanh các điểm nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023; các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.

Đồng chí Trịnh Vinh Lực - UV BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Vinh Lực - UV BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Sơn Điện đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị thời gian tới, xã cần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; tổ chức các lễ hội, hoạt động văn hóa - thể thao đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc tại xã và các bản; đảm bảo an ninh - trật tự để mọi nhà, mọi người đón xuân, vui tết an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo xã, các lực lượng vũ trang Tết Nguyên đán là thời điểm các vi phạm pháp luật về pháo, an ninh trật tự, an toàn giao thông diễn biến phức tạp. Vì vậy, cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm của người dân, cần tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh - trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, nhất là ở các địa bàn trọng điểm, phức tạp. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Sơn Điện dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hơn nữa ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã đề ra trong năm 2024.

Tại đây, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí trong đoàn trao quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN huyện cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Sơn Điện và 5 xuất quà cho các gia đình chính sách và 30 xuất quà của Doanh nghiệp, các Huyện cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Sơn Điện.

Thu Huệ

Trung tâm VHTT, TT&DL huyện