Quan Sơn gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 30/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện và cán bộ lực lượng vũ trang hiện đang nghỉ hưu trên địa bàn huyện. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Lương Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng tham dự có các đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì buổi gặp mặt

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Cán bộ hưu trí đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Đóng góp ý kiến cho Đảng bộ, Chính quyền huyện, nhiều cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển mạnh mẽ của huyện, đánh giá cao sự năng động, dám nghĩ, dám làm của các đồng chí đương nhiệm, đồng thời có một số góp ý, mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, giải quyết tốt những tâm tư nguyện vọng của người dân, đặc biệt là một số vấn đề liên quan đến công tác cán bộ; công tác phát triển du lịch; xây dựng và mở rộng khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo...

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nghiêm túc tiếp thu và giải trình các ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định có được kết quả trên là sự hội tụ, kế thừa của các thế hệ lãnh đạo đi trước. Những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện là nguồn động viên, động lực để đội ngũ lãnh đạo huyện đương nhiệm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh. Đồng thời cũng nhận thấy trọng trách lớn lao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, huyện Quan Sơn sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ hưu trí tặng hoa chúc mừng Bí thư Huyện ủy

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà tết cho các đồng chí Hưu trí 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến gần, đồng chí Lương Thị Hạnh - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Thu Huệ

Trung tâm VHTT, TT&DL huyện