Công ty King OCOPS tại Hà Nội, phối hợp với Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Na Mèo tặng quà chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp đón năm mới 2024

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/1/2024, đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Sa Ná, xã Na Mèo.

Đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và đoàn thiện nguyện trao quà cho bà con nhân dân và những nơi đến thăm

         Dự có đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Vi Thị Trọng- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Về phía xã Na Mèo có đồng chí Phạm Đức Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, lãnh đạo đồn biên phòng cửa Khẩu Quốc tế Na Mèo. Về phía đoàn thiện nguyện có đồng chí Trần Quang Nhâm – Giám đốc KING OCOPS tại Hà Nội làm trưởng đoàn cùng đoàn thiện nguyện KING OCOPS đã đến thăm hộ gia đình Vi Văn Tiêm và hộ gia đình Vi Văn Tặng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nhà Văn hóa bản Sa Ná đoàn đã trao quà cho 53 hộ và 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã; tiếp đó đoàn đã đến thăm và tặng quà Đồn biên phòng cửa Khẩu Quốc tế Na Mèo.

Đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, phát biểu chúc tết nhân dân bản Sa Ná

        Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Phạm Hồng Kiêu – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy và đồng chí Trần Quang Nhâm – Giám đốc KING OCOPS tại Hà Nội cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình chính sách, người có công và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúc các gia đình cùng nhân dân địa phương đón Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, mạnh khỏe, hạnh phúc. Các đồng chí cũng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội mà trước mắt là tập trung chăm lo về vật chất và tinh thần cho nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những sự quan tâm chân thành của các đồng chí lãnh đạo huyện và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Nhân dịp này các hộ gia đình cũng thể hiện rõ quyết tâm trong thời gian tới sẽ nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn, gương mẫu đi đầu và vận động bà con lối xóm chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định ở địa phương, cùng thi đua phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu ở các địa phương trong xã.   

Phạm Thống    

                                                      

Trung tâm VHTT,TT&DL huyện Quan Sơn