Khai trương sân vận động thể thao xã Trung Thượng huyện Quan Sơn

Sáng ngày 03/12/2023, xã Trung Thượng tưng bừng khai trương sân vận động xã. Sân vận động xã Trung Thương được đánh giá là SVĐ cấp xã hiện đại nhất hiện nay. SVĐ được khởi công từ tháng 5/2023 với tổng diện tích hơn 6.000m2. sau hơn 7 tháng thi công Công trình đã đưa vào sử dụng từ tháng 12/2023 với các hạng mục như sân bóng đá 7 người, sân bóng chuyền và khu vui chơi trẻ em.

Sân vận động xã Trung Thương

Sân vận động có hệ thống dàn đèn chiếu sáng và một số công trình phụ trợ khác. Nhân dân rất phấn khởi vì có nơi tập luyện thể dục thể thao khang trang. Thời gian tới xã sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao quần chúng để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao.

Trận bóng đá giao hữu khai trương sân vận động

SVĐ cấp xã được đầu tư xây dựng hiện đại không chỉ giúp thiết chế văn hóa, thể thao của địa phương thêm đồng bộ, hoàn chỉnh mà còn tạo đà cho phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển.

Khu vui chơi trẻ em tại sân vận động

Ngoài sân bóng đá còn có một hộ gia đình nhận bảo vệ và các hoạt động sân vận động còn đầu tư một khu vui chơi trẻ em, để thuận tiện cho các gia đình đến tập thể dục thể thao; đồng thời đưa các cháu đến chơi các trò chơi tại khu vui chơi tại sân vận động xã.

Hà Càng