Bế mạc giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9/2023

Chiều ngày 29/8/2023, tại Hội trường Trung tâm hội nghị. UBND huyện tổ chức Bế mạc và trao giải bóng chuyền năm 2023. Dự có các đồng chí Chu Đình Trọng - UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo Trường bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp; đại diện Công ty xuất khẩu lao động VINACO Thanh Hóa; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Ban Tổ chức thông qua báo cáo đánh giá kết quả và bế mạc giải Bóng chuyền 

Các đại biểu và cầu thủ tham dự lễ bế mạc 

Tham gia giải đấu năm nay có sự góp mặt của các vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra các đội có thành tích để vào bán kết và chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải bóng chuyền nam, nữ năm nay có sự cạnh tranh quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội, do có sự tập luyện và cổ vũ nhiệt tình đông đảo của khán giả đến từ các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Hiệu trưởng Trường  BDCBQL doanh nghiệp trao Cúp, Huy chương và cờ cho các đội bóng chuyền nam

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Hiệu trưởng Trường  BDQL doanh nghiệp trao Cúp, Huy chương và cờ cho các đội bóng chuyền nữ

Nhà tài trợ trao quà cầu thủ xuất sắc nhất giải 

Kết quả sau 02 ngày thi đấu, ở nội dung thi đấu, đội bóng chuyền bảng nam: Giải Nhất thuộc về xã Sơn Thủy; Giải Nhì: xã Trung Hạ; đồng Giải Ba: Thị trấn Sơn Lư và xã Tam Lư. Đội bóng chuyền bảng nữ: Giải Nhất thuộc về xã Sơn thủy; Giải Nhì: xã Mường Mìn; đồng Giải Ba: xã Na Mèo và xã Sơn Điện. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 02 giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ xã Sơn Thủy: Phạm Thị Ngân, Phạm Văn Sặn.

Một số hình ảnh thi đấu:

 

Thu Huệ - Hà Càng

Trung tâm VHTT, TT&DL huyện