Huyện đoàn Quan Sơn tổ chức điểm chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6, chào hè năm 2023 tại xã Trung Tiến

Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND, ngày 25/5/2023 về triển khai thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2023; Kế hoạch số 06/KH-ĐTN, ngày 02/05/2023 của BCH Huyện đoàn Quan Sơn về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Sáng ngày 01/6/2023, Huyện đoàn, Đoàn xã Trung Tiến Phối hợp với Công ty cổ phần hợp tác nhân lực quốc tế VINACO, Văn phòng đại diện Quan Sơn I, km 36 – thị trấn Sơn Lư tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6, chào hè 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã Trung Tiến.

Toàn cảnh chương trình Tết thiếu nhi 1/6 

Dự và chung vui với chương trình có đồng chí Lương Thị Hương – Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện Công ty VINACO; cùng các bạn đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Đây là đơn vị được Huyện đoàn chọn điểm tổ chức Tết thiếu nhi.

Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng được hòa mình vào các trò chơi như: Kéo co, chuyền bóng và được tham gia giải đáp những câu hỏi đố vui có thưởng xoay quanh chủ đề về: Sự ra đời của ngày Quốc tế Thiếu nhi, kể tên các bài về thiếu nhi và các tình huống xảy ra khi tham gia bơi... Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, xã, đại diện Công ty VINACO trao quà và chúc tết thiếu nhi cho các cháu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các lãnh đạo đến thế hệ thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, xã, đại diện Công ty VINACO trao quà và chúc tết thiếu nhi cho các cháu 

Vui tết thiếu nhi 1/6 thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có một ngày Tết thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực.

Thu Huệ 

Trung tâm VHTT, TT&DL huyện