Chương Trình thiện nguyện Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Quan Sơn

Ngày 3/3/2023, Tổng công ty Cổ phần Tập đoàn MEDIPHA, Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến, do đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn MEDIPHA làm trưởng đoàn, tổ chức chương trình khám bệnh tự thiện và tặng quà tại huyện Quan Sơn.

Các y, bác sỹ tổ chức khám, cấp phát thuốc cho nhân dân 

Tại 2 xã, đoàn đã tổ chức khám bệnh chuyên sâu, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà; đồng thời hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho hơn 200 lượt bà con nhân dân 2 xã Trung Thượng và Trung Tiến và tặng 200 suất quà trị gia hơn 150 triệu đồng. Trong chương trình các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Hải Tiến đã trực tiếp khám bệnh như: khám nội, siêu âm, điện tim, tai mũi họng, xét nghiệm máu; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, cách phòng, chống và phát hiện sớm các loại bệnh thông thường. Từ chương trình khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý được phát hiện kịp thời, và tư vấn chuyển lên các tuyến trên điều trị.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã và bà con nhân dân

Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo là hoạt động thiết thực nhằm chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an sinh xã hội cho đồng bào, những hộ nghèo.

 

Hà Càng

 

Trung tâm VHTT, TT&DL