Bế mạc Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ VII, năm 2022

Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tại Đại hội TDTT đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với những trận bóng truyền đẹp mắt, những trận kéo co, đẩy gậy căng thẳng, kịch tính …. Đã thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Trưa ngày 28/4, Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ VII năm 2022 đã hoàn thành tất cả các nội dung theo kế hoạch và thành công tốt đẹp. Ngay sau đó Ban tổ chức đã tổ chức Bế mạc và trao giải cho các VĐV và đoàn VĐV đạt giải trong Đại hội.

        Dự Lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ VII; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT,TT&DL huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội, trọng tài, trưởng các đoàn và các VĐV.

        Tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Quan Sơn lần thứ VII năm 2022 có 15 đoàn với trên 500 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 09 môn thi đấu, trong đó có 4 môn gồm: Bóng đá, Bóng bàn, Việt dã, Cầu lông đã tổ chức trước khai mạc Đại hội; trong Đại hội gồm  05 môn là Kéo co, Tung còn, Bắn nỏ, Đẩy gậy và Bóng truyền. 

Rất đông khán giả đến cổ vũ nhiệt tình cho các VĐV

        Theo đánh giá của Ban Tổ chức, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian tổ chức Đại hội có điều chỉnh; các VĐV cũng không được giao lưu TDTT thường xuyên và công tác tổ chức khai mạc Đại hội cũng được thu gọn. Tuy nhiên, không vì thế mà giải đấu giảm bớt đi tính cạnh tranh và hiệu quả; với sự nỗ lực không ngừng nâng cao thành tích của VĐV, một số gương mặt nổi bật đã đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội.

        Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ VII năm 2022 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện, đây còn là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang của huyện, đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh.

        Để có được sự thành công của Đại hội là chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, sự quan tâm của HĐND, UBND huyện, sự tham mưu kịp thời của các phòng ban chuyên môn và đặc biệt là sự tận tâm, nổ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng VH&TT, Trung tâm VHTT-TT&DL huyện. Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ VII năm 2022 đã thành công tốt đẹp một lần nữa khẳng định: dù bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào, với sự đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm, huyện Quan Sơn đều xuất sắc hoàn thành.

Trao giải cho các VĐV đạt giải trong Đại hội

Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ VII trao giải Nhất, Nhì Ba toàn đoàn

        Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao 14 giải nhất, 14 giải nhì, 27 giải ba cho các tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thị trấn Sơn Lư, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Sơn Điện, giải Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường THPT Quan Sơn.

                                                                                           Kim Chung