Gala âm nhạc đón giao thừa, mừng Đảng, mừng xuân Kỷ hợi 2019

Ngay từ lúc 20 giờ giờ 4 tháng 2 (tức đêm 30 Tết), người dân trên địa bàn huyện phấn khởi tiến về khu vực tổ chức Gala âm nhạc đón giao thừa. Hòa mình vào dòng người mới thấy không khí đón xuân, niềm hân hoan của nhân dân các dân tộc huyện Quan Sơn trong thời khắc đón chào năm mới.

Sân Ủy ban nhân dân huyện, khu 4, thị trấn Quan Sơn là nơi người dân tập trung đến để đón xem chương trình gala âm nhạc chào đón giao thừa, mừng Đảng, mừng xuân Kỷ hợi 2019. Dự chương trình có đồng chí Lương Tiến Thành - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Lương Thị Hạnh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đồng đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Đêm Gala có sự góp mặt của đội văn nghệ nòng cốt của huyện, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện biểu diễn nhiều tiết mục hát, múa đặc sắc, được dàn dựng khá công phu, thể hiện sự sôi động trẻ trung, hấp dẫn. Những ca khúc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, nhất là đối với quê hương Quan Sơn đã tạo được không khí vui tươi, rộn ràng, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Chị Nguyễn Thị Quyên, bản Păng, xã Sơn Lư cho biết: “Đến xem đêm Gala lần này tôi thấy rất vui, hào hứng, sôi động vì có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các điệu múa mang đậm nét văn hóa truyền thống của người dân Quan Sơn, rất mong huyện thường xuyên tổ chức những đêm Gala âm nhạc như lần này để chúng tôi thưởng thức, cải thiện đời sống tinh thần.”

Đêm Gala đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu và nhân dân đến xem. Có thể nói, đây là hoạt động thiết thực bổ ích, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, dưới ánh sáng lung linh, rực rỡ của hệ thống đèn chiếu sáng cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, người dân Quan Sơn cùng hân hoan chờ đón thời khắc thiêng liêng của đất trời, hi vọng năm mới với nhiều vui tươi và khởi sắc./.

             

 

                                          

Thùy Chinh: Đài TT – TH Quan Sơn