Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng thăm hỏi, tặng quà chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Tam Lư

Đăng ngày 29 - 01 - 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, tết Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại xã Tam Lư. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; Văn phòng HĐND - UBND; Phòng giáo dục & Đào tạo.

Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác; lãnh đạo xã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Tam Lư

Trước khi đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng đi tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh đồng chí và đoàn công tác của huyện, cùng lãnh đạo xã đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Tam Lư. Tại đây, trong không khí trang nghiêm, thành kính Đoàn công tác của huyện đã dâng hương, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy vinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm ông Lò Văn Thiên, nhiễm chất độc hóa học 61%, ở bản Sại; thăm thương binh 65% Vi Văn Vinh, ở bản Sại và thăm thương binh 25% Hà Ngọc Thính, bản Piềng Khóe xã Tam Lư.

Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác thăm các thương binh trên địa bàn xã Tam Lư

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để chăm lo tốt cho gia đình và góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Tại các gia đình Đồng chí đã trao quà của Huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cho các gia đình chính sách.

Toàn cảnh Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng, thăm chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Tam Lư

Đồng chí Lê Thế Anh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư báo công tác chuẩn bị vui xuân đón tết của nhân dân xã Tam Lư

Đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Tam Lư

Thăm chúc tết Đảng bộ xã, tặng quà của Huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn  trên địa bàn xã Tam Lư. Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng và đoàn công tác đã được nghe đại diện lãnh đạo xã báo cáo công tác chuẩn bị đón xuân của nhân dân và công tác gieo cáy. Theo đó công tác gieo cáy của bà con nhân dân xã Tam Lư 100% các diện tích lúa trên địa bàn xã đã gieo cáy hết trước tết. Về công tác chuẩn bị đón tết của nhân xã đã rà soát các gia đình chính sách, hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, quan tâm thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng. Công tác đảm bảo an ninh trật tự luôn duy trì trực sẵn sàng không để sảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng và đoàn công tác trao quà của Huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cho tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức xã Tam Lư

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng và đoàn công tác trao quà của huyện cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn xã Tam Lư

Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tam Lư lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và chuẩn bị đón tết Giáp Thìn kính chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, những người không chuyên trách mạnh khỏe hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công. Về công tác chuẩn bị vui xuân đón tết đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; nhấn mạnh tập thể lãnh đạo xã Tam Lư vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ; hiện nay thời tiết còn rất rét, hết sức quan tâm đến các diện tích lúa của bà con nhân dân đã cáy; các gia súc, gia cầm; tuyên truyền cho bà con phòng chống rét hiệu quả; chi trả đầy đủ các chế độ chính sách trên địa bàn xã; thực hiện đầy đủ, nhanh, đúng đối tượng. Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm rà soát, chăm sóc các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn để những người có công với cách mạng, hộ nghèo được cải thiện cuộc sống và đón tết cổ truyền của dân tộc với tinh thần vui tươi và đầm ấm.

Hà Càng