Bí thư Huyện ủy Lương Thị Hạnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Sơn Lư

Đăng ngày 25 - 01 - 2024

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn, sáng ngày 25/01/2024, đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, Thương binh, hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Sơn Lư. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ huyện; văn phòng Huyện ủy; lãnh phòng Lao động thương binh và xã hôi; lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Trước khi có buổi trao quà tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại UBND thị trấn Sơn Lư, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà và trao chứng nhận của Chủ tịch nước cho Cụ Bà Ngân Thị Chương, tròn 100 tuổi ở khu phố Hao; thăm Thương binh 61% Hà Đình Ón, ở Khu Phố Hẹ.

Đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà và trao chứng nhận cho Cụ Bà Ngân Thị Chương, tròn 100 tuổi ở khu phố Hao

Đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà Thương binh 61%  Hà Đình Ón, ở khu phố Hao

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà. Trong không khí thân tình, đầm ấm của ngày xuân, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện, đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Cụ, Thương binh, thân nhân các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã có nhiều Cống hiến trong xây dựng và phát triển quê hương.

Đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát buổi tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà tết đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng nhân dịp bước sang năm mới và chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tôc, đồng chí Bí thư Huyện ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Quan Sơn gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tôc thị trấn Sơn Lư; trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo, cấp ủy chính quyền địa phương thị trấn, khu phố, cũng như bà con nhân dân các dân tộc thị trấn Sơn Lư, quý vị đại biệu bà con nhân dân có mặt tại buổi trao quà lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc thành công, chúc cho mọi người, mọi nhà đón một cái tết thật sự vui vẻ và ý nghĩa.

Các đại biểu dự buổi trao quà và các hộ dân đến nhận quà

Để chuẩn đón tết cổ truyền của dân tộc bằng sự tri ân cũng như những tình cảm, năm nay huyện Quan Sơn cũng tổ chức các chuỗi sự kiện để đón chào xuân năm mới Giáp Thìn; thời gian vừa qua các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cũng như các đoàn thiện nguyện, các nhà hảo tâm, các cơ quan các doanh nghiệp hỗ trợ và đặc biệt trong thời gian chuẩn bị đón tết huyện Quan Sơn cũng đã được đón 2 đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc tết; gồm đoàn đồng chí Nguyễn Văn Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đoàn đồng chí Lê Tiến Lam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và có rất nhiều đoàn thiện nguyện, nhà hảo tâm đến chia sẻ động viên với bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà, chúc mừng cho tập thể lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể thị trấn Sơn Lư

Trong thời gian tới đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương ở thị trấn phải thật sự sâu sát bám nắm cơ sở; với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau nhà nào cũng có tết, ai cũng có tết.

Nhân dịp chuẩn bị vui xuân đón tết thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao 50 suất quà của huyện cho 50 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn; trong đó 30 suất bằng hiện vật; 20 suất bằng tiền mặt, các suất quà trị giá 500.000đ

Đồng chí Lương Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác trao quà cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn

Hà Càng