Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
294 người đã bình chọn
2993 người đang online

Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị trấn Sơn Lư và Mường Mìn Quan Sơn

Đăng ngày 20 - 01 - 2023
100%

Chiều 19/01/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quan Sơn phối hợp với thị trấn Sơn Lư và xã Mường Mìn tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hà Thị Xếp bản Bon, thị trấn Sơn Lư và gia đình ông Hà Văn Tiếp, bản Yên, xã Mường Mìn. Tham dự buổi trao nhà có đồng chí Hà Xuân Khanh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Hà Văn Duyên - PCT Hội Cựu Chiến binh huyện, đại diện lãnh đạo thị trấn Sơn Lư, Mường Mìn.

        Được biết, các hộ gia đình được hỗ trợ làm nhà lần này đều thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân đã già yếu, kinh tế chủ yếu trông chờ vào làm ruộng, gia đình sống trong ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, không có điều kiện tự làm nhà. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã hỗ trợ từ quỹ vì người nghèo của huyện mỗi hộ 50 triệu đồng, số còn lại do người thân, anh em dòng họ hỗ trợ cho 2 gia đình làm nhà mới. 

Đồng chí Hà Xuân Khanh - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hà Thị Xếp, bản Bon Thị trấn Sơn Lư

        Tại buổi trao tặng nhà, đồng chí Hà Xuân Khanh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện chúc mừng các gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy nhấn mạnh, ngôi nhà của các gia đình được hỗ trợ xây dựng lần này chính là sự quan tâm của của lãnh đạo huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

                                        Tin, ảnh: Bùi Đông

                                      Trung tâm VHTT-TT&DL huyện

<

Tin mới nhất

    °