Đoàn Công giáo chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quan Sơn

Đăng ngày 18 - 01 - 2023
100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 17/01/2023, đoàn Công giáo Quan Sơn do Linh mục Nghiêm Văn Sơn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Lương Thị Hạnh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

    Thay mặt đoàn, linh mục Nghiêm Văn Sơn gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quan Sơn. Đồng thời cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động công giáo của bà con giáo dân trên địa bàn huyện thời gian qua.

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn đoàn Công giáo 

    Trân trọng cảm ơn Đoàn Công giáo Quan Sơn quan tâm thăm hỏi, chúc tết, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lương Thị Hạnh thông tin nhanh với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2022. Theo đó, các chỉ tiêu quan trọng đều đạt và vượt; đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên. Trong kết quả chung đó có sự tham gia đóng góp tích cực của tín đồ các công giáo. Cảm ơn Đoàn Công giáo có sự hỗ trợ cho đời sống tinh thần của tín đồ công giáo, thông qua đó, giáo dục các tín đồ làm tròn trách nhiệm của công dân.

    Cùng với đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Công giáo Quan Sơn tiếp tục hướng dẫn tín đồ sống tốt đời đẹp đạo, là những công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển chung kinh tế - xã hội của huyện nhà, đồng thời giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đoàn Công giáo tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão

    Nhân dịp này, đoàn công giáo đi thăm và tặng 250 suất quà cho nhân dân 03 bản thuộc 02 xã gồm: Bản Chế Lầu, xã Na Mèo,; Bản Mùa Xuân, Xía Nọi xã Sơn Thủy

Thu Huệ

 

<

Tin mới nhất

    Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
    224 người đã bình chọn
    350 người đang online