Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Sơn

Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Hội nghị trực tuyến về triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Đăng ngày 05 - 08 - 2022
100%

Để đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận hiểu và nắm rõ được “ Trang cộng đồng” (Fanpage). Sáng ngày 05 tháng 8 năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

        Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Trung ương có đồng chí: Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện Quan Sơn có đồng chí Phạm Bá Việt - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; cán bộ quản lý, vận hành Trang Fanpage Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn.

Điểm cầu huyện Quan Sơn

        Hội nghị diễn ra trong 1,2 ngày, các đại biểu được các đồng chí Lãnh đạo điều hành Elite PrSchool, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trực tiếp truyền đạt các kỹ năng thành lập, vận hành "Trang cộng đồng" (Fanpage); Hướng dẫn xây dựng, quản lý, vận hành, triển khai phần mềm quản lý hệ thống Fanpage và giải đáp thắc mắc của Mặt trận tổ quốc các cấp. Đồng thời, thảo luận  giải đáp các ý kiến của đại biểu về triển khai công tác tuyên truyền trên mạng xã hội và các nội dung liên quan.

        Thông qua hội nghị trực tuyến triển khai "Trang cộng đồng" nhằm tăng cường giới thiệu, tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân quan tâm, hưởng ứng và ủng hộ các chương trình, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp thông qua mạng xã hội. Kết nối, lan tỏa mạnh mẽ kết quả cũng như hình ảnh hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong toàn hệ thống và đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân, góp phần thiết thực đổi mới nội dung, phương thức, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc các cấp.

 

                                                                                           Thu Huệ

Trung tâm VHTTTT&DL huyện

<

Tin mới nhất

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
201 người đã bình chọn
1452 người đang online