Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Hội nghị công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện

Đăng ngày 07 - 06 - 2022

Chiều ngày 06/6/2022, Ban CHQS huyện Quan Sơn Sơn tổ chức Hội nghị bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Hữu Thuật– UVBTV, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện các phòng, ban Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện Quan Sơn, dự có đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quan Sơn; đồng chí Lê Đình Xuân - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy, các ban Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy đã chứng kiến thống nhất và thông qua biên bản bàn giao

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Quân khu 4 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ năm 2022, đồng chí Trung tá Vũ Tú Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Quan Sơn thay đồng chí Thượng tá Lê Đức Chính do chuyển đến vị trí công tác mới (điều động về Bộ CHQS tỉnh, đảm nhiệm cương vị Trưởng Ban cán bộ). Hai bên đã thống nhất và thông qua biên bản bàn giao các nội dung đang đảm nhiệm và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quan Sơn

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quan Sơn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Thượng tá Lê Đức Chính đối với sự phát triển chung của huyện Quan Sơn, đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng bộ, công tác quân sự - quốc phòng trong thời gian qua. Đảm nhận nhiệm vụ tại đơn vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị của người quân nhân, làm tốt vai trò tham mưu cho cơ quan quân sự và chính quyền các cấp xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn quan tâm, theo dõi và có những đóng góp giúp đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúc mừng Trung tá Vũ Tú Nam, đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quan Sơn mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Tú Nam tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng tập thể Đảng ủy BCH Quân sự huyện tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu thực hiện tốt công tác quân sự - quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị, lực lượng vũ trang huyện Quan Sơn vững     mạnh toàn diện.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Hà Càng