Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Lãnh đạo huyện thăm các Đồn Biên phòng nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân

Đăng ngày 03 - 03 - 2022

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2022) và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2022), ngày 03/3/2022, các đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chu Đình Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo; đồng chí Trương Trọng Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng Đồn Biên phòng Tam Thanh. Cùng tham gia đoàn có Văn phòng HĐND&UBND huyện; Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Tại 2 Đồn Biên phòng, sau khi nghe lãnh đạo các Đồn và các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới; công tác phòng, chống dịch COVID- 19; phòng, chống tội phạm, ma túy và những hoạt động thiết thực của các đơn vị đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Đình Trọng, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo

Đồng chí Trương Trọng Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng Đồn Biên phòng Tam Thanh

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong công tác giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Bộ đội Biên phòng, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giúp dân phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác bảo vệ đường biên, cột mốc; công tác quản lý, bảo vệ rừng; làm tốt công tác dân vận, gắn bó mật thiết với Nhân dân, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân vững chắc; làm tốt công tác đối ngoại với chính quyền và Nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào, góp phần giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn khu vực hai bên biên giới.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo và Đồn Biên phòng Tam Thanh.

Thùy Chinh - Bá Thống