Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Sơn

Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

TOÀN VĂN BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐỒNG CHÍ VŨ VĂN ĐẠT – TỈNH ỦY VIÊN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN KẾT LUẬN VÀ BẾ MẠC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Đăng ngày 04 - 08 - 2021
100%

          Ngày 4-8-2021, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện ủy Quan Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhvà triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW.

          Cổng thông tin điện tử huyện Quan Sơn trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của đồng chí Vũ Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, kết luận và bế mạc tại Hội nghị.

         Thưa các đồng chí lãnh đạo huyện,

         Thưa các vị đại biểu,

        Thưa toàn thể hội nghị.

         Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29-7-1930 - 29-7-2021); chào mừng thành công của kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện đang chung sức, đồng lòng, vừa chủ động, tích cực để chiến thắng đại dịch COVID-19, vừa nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; hôm nay, chúng ta long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Đây là việc làm rất cần thiết và mang ý nghĩa sâu sắc.

          Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, tôi nhiệt liệt hoan nghênh và cảm ơn các vị đại biểu đã về tham dự Hội nghị đầy đủ, mang đến cho Hội nghị tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thống nhất và quyết tâm cao. Nhân hội nghị quan trọng này, tôi xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo huyện, các vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc huyện nhà lời chào thân thiết, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

          Thưa các đồng chí, Thưa toàn thể Hội nghị!

          Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng ta và Nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Là linh hồn của Đảng, của dân tộc, của khối đại đoàn kết toàn dân, kết tinh rạng rỡ của tinh hoa, khí phách Việt Nam; trọn cuộc đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, phấn đấu hết mình cho hạnh phúc của Nhân dân, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội, giải phóng con người. Sự nghiệp cao cả, lẫy lừng của Người đã làm nên những bước ngoặt lịch sử, làm thay đổi hoàn cảnh và số phận của dân tộc ta, từ chìm đắm trong những đêm dài nô lệ, trở thành người tự do, làm chủ vận mệnh, tạo ra cuộc cách mạng vĩ đại nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam ở thế kỷ XX, sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam và khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á, thực hiện vừa kháng chiến, vừa kiến quốc, đưa dân tộc Việt Nam đứng vào hàng ngũ tiên phong trong đánh bại chủ nghĩa thực dân cũ và mới, với đỉnh cao là chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” năm 1954 và đại thắng mùa Xuân năm 1975.

         Đã 110 năm kể từ ngày Người bôn ba ra đi tìm đường cứu nước; 80 năm kể từ ngày Người trở về đầu nguồn Pắc Bó, Cao Bằng trực tiếp lãnh đạo phong trào cách mạng nước ta; 75 năm kể từ ngày Người ra lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến với ý chí sắt đá “Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”; 55 năm kể từ ngày, Người ra lời kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước chống đế quốc Mỹ với chân lý thời đại “Không có gì quý hơn độc lập tự do”; 52 năm kể từ ngày Người về với thế giới người hiền, nhưng hình ảnh vị lãnh tụ vĩ đại, kính yêu luôn sống mãi trong lòng chúng ta, để lại “thương nhớ khôn xiết” trong ký ức thiêng liêng của dân tộc, trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người mãi tỏa sáng, soi sáng sự nghiệp cách mạng, dẫn dắt mỗi bước đi lên và thắng lợi của cách mạng nước ta.

         Khắc ghi lời dạy của Người, trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn, gian khổ nào, cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc huyện Quan Sơn cũng luôn nêu cao truyền thống yêu nước, cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cao cả, quyết tâm thực hiện lời dạy của Người bằng những hành động cách mạng thiết thực, cụ thể.

         Thực hiện lời thề “suốt đời học tập đạo đức, tác phong của Người, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng, không sợ gian khổ, không sợ hy sinh, rèn luyện mình thành những chiến sĩ trung thành với Đảng, với dân, xứng đáng là đồng chí, là học trò của Hồ Chủ tịch” và kế thừa những kết quả trong thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI; 5 năm qua, các cấp ủy, tổ chức đảng, các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, phấn đấu trở thành một trong những địa phương đi đầu trong đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; coi đây không chỉ là nhiệm vụ, mà cao hơn còn là niềm tự hào, là tình cảm, lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Bác. Có thể nói, những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện nhà đạt được trong 5 năm qua, nhất là trong bối cảnh khó khăn của tình hình đại dịch COVID-19 có đóng góp quan trọng từ việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII.

         Các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và cán bộ, đảng viên trong huyện đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chuyên đề toàn khóa và các chuyên đề hằng năm; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác vào chương trình, kế hoạch công tác, sinh hoạt cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, vào công việc hằng ngày của cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên. Nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị đã chủ động, sáng tạo, với những cách làm mới thiết thực, hiệu quả; lựa chọn những vấn đề khó, những khâu đột phá, hết sức phức tạp trên các lĩnh vực, nhất là các lĩnh vực nhạy cảm, để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết có kết quả rõ rệt.

          Bên cạnh đó, việc quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp đã và đang đạt được những kết quả rất quan trọng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; bước đầu ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác được phát động mạnh mẽ, gắn với các phong trào thi đua ở cơ sở, như: Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo; Thi đua dạy tốt, học tốt; Lao động giỏi, lao động sáng tạo; Lực lượng vũ trang Thanh Hóa phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ; Vì an ninh Tổ quốc; Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân; Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương;…

          Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều điểm sáng, nhiều tấm gương tập thể, cá nhân không sờn lòng, không lùi bước trước mọi hy sinh, gian khổ; trung thực, chất phác, thật thà, liêm khiết, miệt mài học tập và trau dồi đạo đức; gương mẫu, xung kích đi đầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị; sẵn sàng hy sinh quên mình vì lợi ích tập thể, vì hạnh phúc của Nhân dân, thực sự có sức lan tỏa trong xã hội, khơi dậy tình cảm, động lực, tinh thần yêu nước, yêu quê hương, góp phần tiếp sức, cổ vũ toàn thể Nhân dân các dân tộc trong huyện đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã định.

         Các tập thể và cá nhân được Huyện ủy, UBND huyện khen thưởng và được biểu dương tại hội nghị hôm nay, là những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, giai đoạn 2016 - 2020. Đó là những bông hoa đẹp đang từng ngày vun góp, tạo ra “rừng hoa đẹp” cho quê hương, đất nước.

Tại diễn đàn trọng thể này, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, tôi ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các địa phương, cơ quan, đơn vị đã đạt được trong 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những tập thể, cá nhân được vinh danh, khen thưởng tại hội nghị hôm nay.

         Thưa các đồng chí!

Bên cạnh những kết quả nêu trên, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận rằng, việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị ở một số địa phương, cơ quan, đơn vị vẫn còn những hạn chế, yếu kém, cần phải được khẩn trương khắc phục. Đó là: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có nơi, có lúc chưa quyết liệt, chưa kịp thời, chưa sát thực tế, chưa thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Việc xác định khâu đột phá có địa phương, đơn vị còn lúng túng. Cải cách hành chính có mặt chưa đáp ứng yêu cầu, có ngành, có địa phương còn chậm trễ trong giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến người dân, doanh nghiệp. Công tác đấu tranh với các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống chưa mạnh mẽ; tình trạng thiếu tự giác nhận khuyết điểm, đổ lỗi cho khách quan hoặc nể nang, né tránh, ngại va chạm vẫn còn diễn ra ở không ít nơi. Công tác kiểm tra, giám sát chưa quyết liệt; hiệu quả cảnh báo, phòng ngừa vi phạm chưa cao. Công tác tuyên truyền, phát hiện, nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị chưa kịp thời, chưa tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong xã hội.

         Những hạn chế, yếu kém nêu trên cũng chính là những khó khăn, thách thức đang cản trở sự phát triển đi lên của huyện. Ngay sau hội nghị này, tôi đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng, lãnh đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị, phải nghiêm túc rút kinh nghiệm, khẩn trương đề ra các giải pháp thực sự hiệu quả để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác trong giai đoạn mới, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng.

         Thưa các đồng chí!

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện nhà đang bước vào giai đoạn phát triển mới với khát vọng lớn lao là phấn đấu đến năm 2025, Quan Sơn thoát khỏi huyện nghèo. Trước mắt chúng ta là những nhiệm vụ lớn và yêu cầu cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước, đang đòi hỏi, đang thúc giục từng cấp, từng ngành, từng địa phương, cơ quan, đơn vị và mỗi cá nhân phải phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, quyết tâm cao hơn nữa, nỗ lực lớn hơn nữa, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ kép: Vừa phòng, chống thành công đại dịch COVID-19, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, trong đó coi bảo đảm an toàn sức khỏe và tính mạng của Nhân dân là trên hết và trước hết. Vì vậy, từ nay đến cuối năm 2021 và cả giai đoạn 2021-2025, phải tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau đây:

         Thứ nhất, tiếp tục triển khai, quán triệt thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nội dung Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" và chuyên đề năm 2021 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Tập trung quán triệt, thấm nhuần, làm tốt ba nội dung: Học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên.

         Muốn vậy, phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện; đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành công việc thường xuyên, hằng ngày, với những việc làm hết sức cụ thể, thiết thực, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương và các cuộc vận động, các phong trào thi đua tại cơ sở…

         Thứ hai, trên cơ sở Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị khóa XIII; các cấp ủy, tổ chức đảng cần xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện. Quá trình thực hiện, phải căn cứ tình hình cụ thể của từng địa phương, cơ quan, đơn vị, để chủ động lựa chọn những khâu đột phá, những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, những vấn đề nổi cộm, bức xúc mà đông đảo quần chúng Nhân dân quan tâm, dựa vào Nhân dân, lấy dân làm gốc để có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phù hợp, đạt kết quả, nhằm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đi vào chiều sâu, thực sự thiết thực, qua đó tạo môi trường thuận lợi và an toàn cho sản xuất, kinh doanh và đời sống của Nhân dân.

         Thứ ba, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhiệm vụ hết sức quan trọng, thường xuyên, không thể thiếu đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện. Vì vậy, các cấp ủy, tổ chức đảng cần triển khai thực hiện đồng thời với các nghị quyết về xây dựng Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên... Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu, thủ trưởng đơn vị phải toàn tâm, toàn ý với công việc, sâu sát thực tiễn, gần dân, trọng dân, hiểu dân, gắn bó với Nhân dân; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có khát vọng vươn lên, sẵn sàng gánh vác mọi khó khăn, thử thách. Trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, phải thật sự là hạt nhân đoàn kết, quy tụ, tạo động lực và phát huy trí tuệ tập thể; luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, có quan điểm, tư tưởng đúng đắn, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách và quyết liệt trong hành động vì lợi ích chung.

         Thứ tư, đi đôi với việc quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện, phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị. Các cấp ủy đảng phải xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát hằng năm việc thực hiện Kết luận đối với các tổ chức đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ để đảm bảo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác thường xuyên, liên tục, chất lượng. Làm tốt công tác sơ kết, tổng kết, đúc rút kinh nghiệm; kịp thời bổ sung nội dung, chỉ tiêu, đổi mới hình thức, phương pháp tổ chức thực hiện, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của tổ chức đảng, cơ quan, đoàn thể và của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

         Thứ năm, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên, xây dựng được nhiều tấm gương người tốt, việc tốt. Người căn dặn: "Người tốt việc tốt như hoa nở mùa Xuân, nêu gương sáng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng" và "Lấy gương người tốt, việc tốt để hằng ngày giáo dục lẫn nhau là một trong những cách tốt nhất để xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức cách mạng, xây dựng con người mới, cuộc sống mới". Các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể cần đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác. Chú trọng phát hiện và đẩy mạnh việc nhân rộng các điển hình tiên tiến, các tấm gương người tốt, việc tốt, những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo Bác. Tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước để tạo sự cảm hóa mạnh mẽ, là tấm gương, là bài học sống động góp phần vào việc bồi dưỡng nhận thức, tư tưởng, tình cảm, khơi dậy và nhân lên mặt tích cực trong mỗi người, trong mỗi đơn vị và trong cộng đồng xã hội.

         Thưa các đồng chí! Thưa toàn thể Hội nghị!

        Đạt được danh hiệu, đạt được sự kính trọng và lòng yêu mến đã khó, nhưng giữ được danh hiệu, giữ được lòng yêu mến còn khó hơn rất nhiều. Tôi đề nghị những tập thể, cá nhân điển hình được tuyên dương hôm nay không được chủ quan, thỏa mãn, mà phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu gương sáng, dẫn dắt, nhân rộng để mọi người noi theo, cùng tiến bộ.

         Với những thành quả đạt được trong thời gian qua; chúng ta tin tưởng rằng, các cấp, các ngành, mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng, xây dựng và phát triển Thanh Hóa trở thành tỉnh “kiểu mẫu” như sinh thời Bác Hồ kính yêu từng căn dặn.

         Cuối cùng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, tôi chúc các đồng chí lãnh đạo huyện, các vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin tuyên bố bế mạc Hội nghị./.

 

 

<

Tin mới nhất

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lương Tiến Thành kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình xây dựng...(16/09/2021 4:54 CH)

Hai tảng đá lớn lăn xuống làm hư hỏng nhà dân, may mắn không có thiệt hại về người(16/09/2021 4:33 CH)

HĐND huyện Quan Sơn tổ chức Kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026(16/09/2021 3:08 CH)

Trường Mầm non Trung Xuân đảm bảo các điều kiện đón trẻ đến trường bắt đầu năm học 2021-2022(15/09/2021 2:47 CH)

Thường trực HĐND huyện giám sát chuyên đề công tác quản lý thu - chi ngân sách tại trường mầm non...(14/09/2021 4:37 CH)

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Quan Sơn tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19(14/09/2021 7:57 SA)

Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Tam Thanh tăng gia sản xuất tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19(13/09/2021 5:18 CH)

Họp Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự huyện Quan Sơn(11/09/2021 7:59 CH)

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác...(09/09/2021 4:14 CH)

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Quan Sơn làm việc với xã Sơn Hà(08/09/2021 8:01 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
158 người đã bình chọn
989 người đang online