Thứ năm, ngày 5 tháng 8 năm 2021

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng thăm các gia đình chính sách xã Tam Lư nhân 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Đăng ngày 19 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sáng ngày 19/7,  đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến dâng hương; thăm, động viên và tặng quà các đối tượng chính sách, thương binh tại xã Tam Lư. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Nội vụ huyện.

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng cùng đoàn dâng hương tại đài tường niệm các anh hùng, liệt sỹ xã Tam Lư

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng cùng đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã Tam Lư dành 1 phút tưởng niệm và dâng hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã; mộ Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Máy và Hà Thị Phới, bản Tình, xã Tam Lư. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những đóng góp, hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng dâng hương mộ Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Máy và Hà Thị Phới, bản Tình, xã Tam Lư

Tới thăm và trao quà động viên gia đình các thương binh, người nhiễm chất độc hóa học trên đại bàn xã Tam Lư,đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng trao quà, động viên thương binh Vũ Văn Bằng, bản Tình, xã Tam Lư

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thùy Chinh