Thứ ba, ngày 2 tháng 3 năm 2021

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm tặng quà và chúc Tết Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo

Đăng ngày 01 - 02 - 2021

Ngày 01/2/2021, Đồng chí Nguyễn Duy Tự, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo nhân dịp Tết Tân Sửa 2021 (Đơn vị kết nghĩa với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Thay mặt Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo, đồng chí Hồ Văn Thu Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đồn Biên Phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo đã báo cáo những hoạt động của đơn vị. Những năm qua, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, gian khổ, vận dụng và kết hợp chặt chẽ các biện pháp công tác biên phòng, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối chủ quyền lãnh thổ, giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự ở khu vực biên giới; giữ gìn tình đoàn kết hữu nghị với nhân dân nước láng giềng,  góp phần quan trọng trong thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt trong năm 2020 đến nay, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo đã phối hợp với UBND xã Na Mèo, Sơn Thủy và các lực lượng chức năng đóng trên địa bàn, tăng cường kiểm tra, kiểm soát người ra, vào địa bàn và khu vực cửa khẩu và các đường mòn, lối mở khu vực biên giới nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch được kịp thời.

Đồng chí Nguyễn Duy Tự Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã chia sẻ những khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng của đơn vị, đồng thời mong muốn tập thể CB, CS tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, luôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên mọi mặt công tác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và mong muốn mối quan hệ giữa 2 đơn vị ngày càng được thắt chặt hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Duy Tự Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã trao 40 áo phao và 20 bộ áo mưa cho học sinh trưởng PTDTBT THCS Na Mèo/.