Thứ ba, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Hội LHPN tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà và trao hỗ trợ "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Quan Sơn

Đăng ngày 08 - 01 - 2021

Thực hiện chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, đồng hành cùng phụ nữ nghèo khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021, trong 2 ngày 7-8/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao hỗ trợ 2 ngôi nhà "Mái ấm tình thương" tại xã 2 Na Mèo, Sơn Điện và tặng 100 xuất quà cho hội viên hội phụ nữ nghèo của 2 xã Tam Thanh, Sơn Hà. Cùng đi đại diện Hội LHPN huyện.

Đ/c Chủ tịch HLHPN tỉnh Ngô Thị Hồng Hảo và lãnh đạo huyện trao hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên Vi Thị Nga - Bản Na Mèo, xã Na Mèo

Tại đây, đồng chí Chủ tịch HLHPN tỉnh Ngô Thị Hồng Hảo trao hỗ trợ mỗi gia đình 60 triệu đồng xây dựng "Mái ấm tình thương" cho hội viên Vi Thị Nga - Bản Na Mèo, xã Na Mèo và chị Lương Thị Bịnh, bản Tân Sơn, xã Sơn Điện. Bản thân 2 chị đều mắc bệnh, đau ốm thường xuyên, lại là lao động chính nuôi chồng, con mắc mặc tâm thần, không có khả năng lao động, gia đình lại là hộ nghèo, nhà ở tạm bợ, dột nát.

Đoàn công tác trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo xã Tam Thanh

Chúc Tết cán bộ, hội viên phụ nữ xã Tam Thanh, Sơn Hà và trao tặng mỗi xã 50 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt. Nhân dịp này, đồng chí chủ tịch Hội LHPN tỉnh động viên chia sẻ, chúc Tết các gia đình phụ nữ nghèo tại địa phương, đồng thời động viên chị em phụ nữ nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đón một tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Tam Thanh./.

Thùy Chinh - Bá Thống- Hà Càng