Đồng chí Hà Văn Thông - Trưởng Công an huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc khu dân cư bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy

Đăng ngày 19 - 11 - 2020

Ngày18/11/2020, đồng chí Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Quan Sơn dự và tặng quà trong Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại khu dân cư bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Cùng dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, UBMTTQ huyện, lãnh đạo xã Sơn Thủy và bà con nhân dân khu dân cư bản Chung Sơn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Bản Chung Sơn hiện có 136 hộ với 581 nhân khẩu. Trong những năm qua, nhân dân trong bản đã tích cực đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đẩy mạnh phát triển chăn nuôi nâng cao thu nhập cho bà con nhân dân, bình quân lương thực đầu người đạt 520kg/người/năm. Các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao luôn được đẩy mạnh phát triển. Việc vận động nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh; xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa được thực hiện hiệu quả. Nhân dân trong bản tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan môi trường “xanh-sạch-đẹp”; đoàn kết chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đ/c Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Quan Sơn phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Trưởng Công an huyện ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà cán bộ, nhân dân bản Chung Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới: cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể trong bản tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến toàn thể nhân dân; tiếp tục thực hiện quy định về nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của nhân dân các dân tộc; tăng cường phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tạo sự thống nhất cao trong cộng đồng dân cư, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đ/c Hà Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện Quan Sơn trao quà cho cán bộ và nhân dân bản Chung Sơn

Lãnh đạo xã trào quà cho cán bộ và nhân dân và biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế

Các hoạt động ngày hội Đại đoàn kết bản Chung Sơn