Đồng chí Hin Thoong Đuông chăn Súc - Bí thư, Huyện trưởng huyện Sầm Tớ cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm huyện Quan Sơn

Đăng ngày 19 - 06 - 2019

Trước khi nhận nhiệm vụ công tác mới, ngày 18 tháng 6 năm 2019, đồng chí Hin Thoong Đuông Chăn Súc - Bí thư, Huyện trưởng huyện Sầm Tớ cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm huyện Quan Sơn. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hà Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Hin Thoong Đuông Chăn Súc - Bí thư, Huyện trưởng huyện Sầm Tớ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quan Sơn dành cho huyện Sầm Tớ trong thời gian qua, đồng thời chúc mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa 2 huyện Quan Sơn - Sầm Tớ nói riêng và Thanh Hóa - Hủa Phăn nói chung ngày càng bền chặt và phát triển trong thời gian tới.

Trong không khí thắm tình đoàn kết, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chúc mừng đồng chí Hin Thoong Đuông Chăn Súc - Bí thư, Huyện trưởng huyện Sầm Tớ được điều động về tỉnh công tác, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục quan tâm đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quan Sơn. Quan đó, góp phần thực hiện có hiệu quả các nội dung biên bản ghi nhớ giữa 2 huyện Quan Sơn - Sầm Tớ.