Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và chúc Tết bệnh nhân và cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện

Đăng ngày 05 - 02 - 2019

Tối ngày 4 tháng 2 ( tức tối 30 Tết âm lịch), đồng chí Lương Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân và đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện.

Đ/c: Lương Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân và đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện.

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Lương Tiến Thành cùng đoàn đã đi thăm và trao tặng 4 suất quà cho bệnh nhận nặng đang phải điều trị tại các khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa huyện. Đồng chí thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh.

Chúc Tết cán bộ y, bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị thông báo Kế hoạch trực tết, bệnh viện tổ chức thường trực cấp cứu 24/24h, dự trù các trang thiết bị y tế, thuốc men, tăng cường công tác an ninh trật tự tại các khoa, phòng trong bệnh viện, đồng thời tổ chức cho y, bác sỹ và bệnh nhân đón Tết trong không khí ấm cúng, nhất là trong đêm giao thừa.

Đồng chí Lương Tiến Thành gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện. Đồng thời mong muốn đội ngũy, bác sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhất là nhân dân 2 huyện Viêng Xay, Sầm Tớ tỉnh Hủa Phăn, nước bạn Lào, đặc biệt làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019./.