Khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình 4 phòng học, công trình phụ trợ và trao quà cho các em học sinh điểm trường Đe - Pọong, xã Trung Tiến

Đăng ngày 14 - 11 - 2017

Vừa qua, UBND huyện Quan Sơn phối hợp với quỹ "Trái tim Lam Sơn" tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình 4 phòng học, công trình phụ trợ và trao quà cho các em học sinh điểm trường Đe - Pọong, xã Trung Tiến. Dự có đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Anh Xuân - Trưởng nhóm quỹ "Trái tim Lam Sơn"; đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo xã Trung Tiến cùng thầy trò trường Tiểu học Trung Tiến.

Công trình có tổng mức đầu tư trên 800 triệu đồng, trong đó quỹ "Trái tim Lam Sơn" hỗ trợ xây dựng 4 phòng học trị giá trên 352 triệu đồng. Lớp học được xây dựng theo quy mô nhà lắp ghép mái tôn chống nóng, nền láng xi măng với tổng diện tích 198,7m2.  Công trình phụ trợ được đầu tư xây dựng từ nguồn ngân sách huyện gồm: Cổng, tường rào, sân bê tông, mái tôn, hệ thống cửa, khu nhà vệ sinh tự hoại ...

Đồng chí Vũ văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tại lễ khánh thành

Phát biểu tại lễ khành thành, đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp mà quỹ "Trái tim Lam Sơn " dành cho nhân dân huyện Quan Sơn nói chung và thầy trò điểm trường Đe - Pọong nói riêng. Tình cảm yêu thương và sẻ chia của những thành viên quỹ "Trái tim cho em" sẽ là cơ hội để các em học sinh được học tập trong môi trường tốt hơn, tạo động lực để các em thêm yêu trường, mến lớp. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo xã Trung Tiến và Ban Giám hiệu Trường tiểu học Trung Tiến cùng nhân dân bản Đe - Pọong cần nêu cao tinh thân trách nhiệm, quản lý và sử dụng có hiệu quả công trình, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Quỹ "Trái tim Lam Sơn" trao quà cho các em học sinh điểm trường Đe - Pọong Trường Tiểu học Trung Tiến

Nhân dịp này, quỹ "Trái tim Lam Sơn" cũng trao tặng 85 suất quà cho các em học sinh trường Tiều học, 74 suất quà cho các bé trường mầm non Trung Tiến./.