Huyện Quan Sơn - thành phố Sầm Sơn tổ chức Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội.

Đăng ngày 15 - 05 - 2022

Với mong muốn tăng cường liên kết, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và phát triển du lịch, chiều ngày 13/5/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn có buổi làm việc cùng Ban Thường vụ Thành phố Sầm Sơn tại phòng họp UBND thành phố Sầm Sơn.

Đoàn công tác của huyện Quan Sơn do đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Tiếp và làm việc với huyện Quan Sơn, về phía thành phố Sầm Sơn có đồng chí Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Trung Sơn, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Lê Văn Tú, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường Vụ Thành Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; cùng đại diện các phòng, ban, ngành thành phố.

Tại buổi tiếp và làm việc việc với huyện Quan Sơn, đồng chí Lương Tất Thắng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sầm Sơn bày tỏ vui mừng khi được tiếp đón đoàn huyện Quan Sơn, đồng thời thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, nhất là sự phát triển du lịch biển Sầm Sơn - điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh Thanh Hóa, thu hút khách trong nước và quốc tế đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt những năm gần đây, thành phố Sầm Sơn đã rất tích cực trong việc quản lý du lịch, phát triển kinh tế biển, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn vào phát triển du lịch, đã làm thay đổi diện mạo của thành phố Sầm Sơn nói riêng, du lịch ven biển tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Trong buổi làm việc thân tình và cởi mở, đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình của thành phố Sầm Sơn dành cho Đoàn công tác của huyện Quan Sơn khi đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện Quan Sơn Lương Thị Hạnh chúc mừng những thành tựu trên tất cả các lĩnh vực mà thành phố Sầm Sơn đã đạt được; đồng thời cũng thông tin nhanh về tình hình chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quan Sơn mong trong thời gian tới, thành phố Sầm Sơn và huyện Quan Sơn sẽ tiếp tục giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội. Qua buổi làm việc lần này góp phần tăng cường, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, cùng hợp tác và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong phát triển kinh tế - xã hội, từ đó giúp huyện Quan Sơn có những hướng đi mới, áp dụng một cách hiệu quả, hợp lý trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Quan Sơn đã trao tặng thành phố Sầm Sơn bức tranh “Động Bo Cúng” - tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ của thiên nhiên ưu ái dành cho huyện Quan Sơn. Tại đây, lãnh đạo huyện Quan Sơn cũng trân trọng nhận bức tranh "Bác Hồ với Sầm Sơn" do lãnh đạo thành phố Sầm Sơn trao tặng.

Ngọc Thanh