Huyện Thạch Thành thăm và tặng quà tết huyện Quan Sơn

Đăng ngày 25 - 01 - 2019

Ngày 24 tháng 1 năm 2019, đoàn công tác của huyện Thạch Thành do đồng chí Phạm Đình Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quan Sơn. Tiếp đón đoàn, về phía huyện Quan Sơn có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hà Thị Hương –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Hạnh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày giáp Tết Kỷ hợi 2019,lãnh đạo 2 huyện đã cởi mở trao đổi về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị trong sạch vững mạnh. Thông tin nhanh về những thành tựu, những sự kiện quan trọng của huyện trên các lĩnh vực; chia sẽ những kinh nghiệm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 huyện Quan Sơn – Thạch Thành. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Ngọc Tiến đã cảm ơn những tình cảm của cán bộ và nhân dân huyện Thạch Thành dành cho huyện Quan Sơn, đồng thời chúc huyện bạn bước sang năm mới sẽ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2019

Đến thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Mường Mìn, đồng chí Phạm Đình Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thành đã trao tặng100 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Mường đồng thời biểu dương, ghi nhận nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, tích cực tham gia giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nắm chắc địa bàn, chủ động tác chiến, sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra; phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, đầm ấm.